Trường THPT Phúc Trạch: Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Căn cứ kế hoạch năm học 2021-2022, được sự cho phép và chỉ đạo của cấp ủy - BGH, sáng ngày 31/12/2021, trường THPT Phúc Trạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có Thầy giáo Hồ Đức Cương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Bảo Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban truyền thông; Thầy giáo Thái Bá Hùng – Chủ tịch công đoàn; Thầy giáo Nguyễn Viết Kính – Bí thư đoàn trường cùng sự hiện diện của các thầy cô giáo chủ nhiệm và các đồng chí là thành viên trong Ban truyền thông.

Năm 2021, dù gặp nhiều khó khăn, bất lợi do tác động của thiên tai, dịch bệnh, nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên và đặc biệt là đội ngũ ban truyền thông Trường THPT Phúc Trạch, nhiều kế hoạch, nhiệm vụ đề ra đều cơ bản hoàn thành. Tại hội nghị cô giáo Trần Thị Quỳnh Trang - Ủy viên Ban chấp hành đoàn trường, Phó trưởng Ban truyền thông đã trình bày Báo cáo đánh giá tổng kết công tác truyền thông năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.  

Ảnh: cô Trần Thị Quỳnh Trang trình bày Báo cáo đánh giá tổng kết công tác truyền thông năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.  

Hội nghị đã nhận được 10 lượt ý kiến tham luận về công tác hoạt động của ban truyền thông và trao đổi về một số nhiệm vụ, phương hướng hoạt động cho năm 2022. 

Ảnh: Tham luận của đại biểu Đoàn trường

Ảnh: Tham luận của thành viên Ban truyền thông

Đánh giá cao công tác truyền thông của trường, tiếp thu các ý kiến góp ý của đại biểu tham dự, thầy Nguyễn Bảo Trung - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban truyền thông nhà trường đã tổng kết các thành tích đã đạt được và đề ra những giải pháp đổi mới tích cực các hoạt động của Ban truyền thông, phát huy và sửa đổi cách thức làm việc nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc của ban truyền thông trong năm tới

Ảnh: Thầy Nguyễn Bảo Trung - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban truyền thông phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy Hồ Đức Cương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương nỗ lực và sự sáng tạo của Ban truyền thông trong năm 2021; chỉ ra các vấn đề tồn tại cần khắc phục và chỉ đạo Ban truyền thông tiếp tục đổi mới mạnh mẽ về công tác kế hoạch, phát triển kỹ năng, tổ chức tập huấn cho các thành viên để làm tốt công tác lan tỏa hình ảnh trường THPT Phúc Trạch góp phần vào thành công chung của nhà trường. 

Ảnh: thầy Hồ Đức Cương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Ban truyền thông đã tiến hành khen thưởng 6 cá nhân có thành tích xuất sắc và 10 cá nhân tham gia tích cực các hoạt động công tác truyền thông trong năm 2021.

Ảnh: Khen thưởng thành viên xuất sắc, tích cực năm 2021

Trong thời gian tới, Ban truyền thông sẽ không ngừng nâng cao ý thức, trách nhiệm, quyết tâm làm việc với lòng nhiệt huyết, sáng tạo, đổi mới để công tác truyền thông của Nhà trường ngày càng phát triển./.

 Ban truyền thông

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 702
Hôm qua : 277
Tháng 07 : 1.112
Năm 2022 : 25.664