TRƯỜNG THPT PHÚC TRẠCH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN – SỨC MẠNH CỦA TUỔI TRẺ TÌNH NGUYỆN VÀ CỐNG HIẾN

Nằm trong chuổi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên, hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2021), Đoàn trường THPT Phúc Trạch đã có một số hoạt động thiết thực, bổ ích đọng lại trong thời gian qua.

Mỗi thanh niên tình nguyện đều là một bông hoa. Họ nở rộ ở khắp muôn nơi: trường học, đường phố, công viên, những nơi cần có sự giúp đỡ… Hưởng ứng cuộc thi “Tôi yêu màu áo xanh” do Đoàn trường phát động các cá nhân, tập thể tích cực tham gia. Mỗi bức ảnh, mỗi hành động nhỏ… tất cả đã tạo nên một không khí sôi nổi làm rạo rực lên sức sống của tuổi trẻ, của tháng thanh niên, tháng hành động.

 

“Tôi yêu màu áo xanh”

Chiều ngày 14/3/2021 Đoàn trường phối hợp với Tổ Thể dục tiếp tục tổ chức giải bóng đá truyền thống học sinh trường THPT Phúc Trạch. Với sự công minh, làm việc khách quan cùng tinh thần giao hữu tích cực, các đội bóng sáng giá bước vào vòng chung kết hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những pha bóng đẹp mắt và cuốn hút.

 Khai mạc giải bóng đá học sinh chào mừng 90 năm thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2021)

Sự cống hiến không chỉ ở “đầu sóng ngọn gió” mà có ở mọi lúc mọi nơi, mọi ngõ ngách của đời sống và cả “trong sâu thẳm trái tim mình”. Với tinh thần đó, chiều ngày 15/3, Đoàn viên thanh niên Trường THPT Phúc Trạch ra quân dọn dẹp vệ sinh khu Di tích sở Chỉ huy tiền phương Đoàn 559 tại xã Hương Đô. Bằng sức trẻ của “Tinh thần, hoãi bão, ước mơ”, với ý thức kỷ luật cao, năng suất hiệu quả, các em đã thể hiện được màu xanh tuổi trẻ Nhà trường.

 

Hoạt động chăm sóc khu chứng tích đoàn 559

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên, Đoàn trường THPT Phúc Trạch đã hoàn thành việc xây dựng công trình thanh niên. Với sự góp sức của toàn thể Đoàn viên trong toàn trường, bằng tinh thần trách nhiệm cao, Đoàn viên thanh niên hăng say tham gia xây dựng dưới sự chỉ đạo sát sao của Đoàn trường, công trình Sân khấu nổi đã hoàn thiện và được trao tặng cho nhà trường đúng ngày kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh.

Công trình Thanh niên chào mừng 90 năm thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2021)

Thanh niên tình nguyện là bông hoa giữa đời, xua tan giá lạnh mùa đông, thắp sáng bóng đêm tăm tối, khiến trái đất cô đơn trở nên ấm áp. Tất cả, tất cả đã và đang sẵn sàng vào cuộc với một tâm thế… hiến dâng trong kiêu hãnh, tự hào. Trong dịp này, Đoàn trường đã tổ chức Lễ kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh và tổng kết hoạt động tháng thanh niên với không khí trang nghiêm, trọng thể và sôi nổi, tươi trẻ.

Lễ kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh và Tổng kết hoạt động tháng thanh niên.

                                                                                  Tin & ảnh:  Trần Hồng Hải - Phó Bí thư Đoàn trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 68
Tháng 06 : 1.122
Năm 2021 : 21.195