Cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Phúc Trạch lao động giúp dân xây dựng nông thôn mới

Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động giúp dân xây dựng NTM, chiều ngày11/11, cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT PhúcTrạch ra quân cùng với bà con nhân dân xã Hương Trạch lao động xây dựng nông thôn mới.

Trong đợt lao động này, hơn 200 cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường đã cùng với nhân dân, chính quyền và các đoàn thể địa phương tích cực làm vệ sinh các trục đường giao thông liên thôn, liên xã trên địa bàn, cung cấp cây và trồng hơn 1,5 km hoa tươi, cây xanh dọc hai bên đường, tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao giữa đoàn viên thanh niên nhà trường với đoàn viên, thanh niên địa phương.

Hoạt động lao động tình nguyện giúp dân xây dựng nông thôn mới, không chỉ là dịp góp phần làm đẹp thêm đường làng, ngõ xóm ở các khu dân cư, giúp địa phương đạt các tiêu chí nông thôn mới, mà đây còn là hoạt động trải nghiệm tốt để giáo dục cho các em học sinh về các phẩm chất sống yêu nước, yêu quê hương, sống có trách nhiệm trước cộng đồng và xã hội.

Bài và ảnh: Đặng Minh Tiến

Năm 2018 : 19.546