Đoàn trường THPT Phúc Trạch: Tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới tại Di tích Sở chỉ huy tiền phương 559 (Hương Đô – Hương Khê)

Hướng đến Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), chiều ngày 08/12/2020, trường THPT Phúc Trạch đã tổ chức cho học sinh dọn dẹp vệ sinh môi trường tại Sở chỉ huy tiền phương 559 xã Hương Đô. Nằm trong chuỗi hoạt động này Đoàn trường đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 102 thanh niên ưu tú trong toàn trường.

Dưới sự chỉ đạo của Bí thư Đoàn trường, tại buổi lao động đã tiến hành phát quang cây cối, quét dọn vệ sinh, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, dọn cỏ xung quanh khu vực Sở chỉ huy tiền phương 559 sạch đẹp. Đây là hoạt động tỏ lòng tri ân các thế hệ đi trước, giáo dục tinh thần cách mạng của tuổi trẻ nhà trường, giáo dục truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn cho mỗi ĐVTN.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau buổi lao động Đoàn trường THPT Phúc Trạch đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp cho 102 viên mới sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm mong muốn đóng góp, cống hiến cho các phong trào của trường và phong trào Thanh niên.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới sự tham dự của đồng chí Nguyễn Viết Kính - Bí thư Đoàn trường.

Hi vọng rằng các Đoàn viên mới sẽ phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống xung kích với cách mạng, truyền thống đoàn kết với tinh thần tương thân tương ái, xung phong tình nguyện, không ngại hi sinh gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi được giao phó./.

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THPT PHÚC TRẠCH

Năm 2021 : 2.446