Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

        Tại buổi thao giảng, các giáo viên đăng ký tham gia đã có sự chuẩn bị chu đáo, thể hiện bài giảng bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhằm giúp học sinh tiếp cận với các dạng câu hỏi trắc nghiệm ở các mức độ khác nhau

        Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/1/2018), chiều ngày18/10/2018, Công Đoàn trường THPT Phúc Trạch đã tổ chức hoạt động thao giảng chuyên đề “Ôn thi THPT Quốc gia năm 2019”. Tại buổi thao giảng, các giáo viên đăng ký tham gia đã có sự chuẩn bị chu đáo, thể hiện bài giảng bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhằm giúp học sinh tiếp cận với các dạng câu hỏi trắc nghiệm ở các mức độ khác nhau. Đặc biệt, với việc xác định từ khóa trong mỗi bài học, học sinh đã tự thiết kế bản đồ tư duy cho việc ôn tập của mình, giúp các em củng cố lại kiến thức và xử lý tốt những câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao một cách khoa học. Đây là những giáo viên đã tham gia bồi dưỡng ôn thi năm học 2017-2018. Mặc dù là một trường miền núi còn gặp nhiều khó khăn nhưng kỳ thi năm 2018 đã được Sở xếp hạng từ thứ 10-15 toàn tỉnh.

      Tiết thao giảng của cô Nguyễn Thị Hằng_Giáo viên môn Lịch Sử

        Để ghi nhận nỗ lực của các thầy cô giáo, công đoàn đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 01 giải 3.

       

 Trước trận đấu bóng chuyền

       Trước đó, Đoàn trường, Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, thi đấu thể thao dành cho cán bộ giáo viên nữ và nữ sinh toàn trường, đặc biệt là giải bóng chuyền nữ với sự tham gia của tất cả các lớp học sinh và giải bóng chuyền hơi cho các tổ chuyên môn.

     Một trận đấu bóng chuyền giữa hai lớp    

     Những hoạt động trên đã góp phần làm phong phú thêm hoạt động giáo dục trong nhà trường, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi đón chào các ngày lễ lớn của giáo viên và học sinh.

Lê Khắc Ngọ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 84
Tháng 05 : 2.513
Năm 2019 : 13.967