Giao lưu thi đấu bóng đá nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018), Công đoàn trường THPT Phúc Trạch đã tổ chức trận giao lưu thi đấu bóng đá nữ giữa hai đội: Đội T nhiên và đội Xã hội.

Đúng 16 giờ ngày 6/03/2018, các cô giáo – tuyển thủ bóng đá nữ của hai đội Tự nhiên Xã hội đã có mặt đầy đủ trên sân, sẵn sàng bước vào thi đấu.

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên: từ Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo nhà trường cùng các em học sinh.

Không phụ lòng khán giả, các cô giáo đã cống hiến một trận cầu gay cấn, kịch tính với những pha bóng đẹp mắt, những tình huống hấp dẫn.

Kết quả, đội Xã hội giành chiến thắng sát sao với tỉ số 1 -0.

Hoạt động giao lưu bóng đá do Công đoàn nhà trường tổ chức là một hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tạo nên sân chơi bổ ích, thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, đồng thời gắn kết tình đoàn kết của chị em cán bộ giáo viên nói riêng cũng như tập thể nhà trường nói chung. Qua đó phát huy tinh thần năng động, tự chủ của nữ CB- GV trong thời kỳ mới, xứng đáng là những con người: “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Trần Thị Huyên_Trưởng ban Nữ công

Năm 2018 : 17.196