ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHÚC TRẠCH TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ 105 NGÀY SINH ANH HÙNG LÝ TỰ TRỌNG

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 105 năm ngày sinh Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng (20/10/1914-20/10/2019), chiều ngày 19/10/2019, Đoàn trường THPT Phúc Trạch đã tổ chức sinh hoạt Chi đoàn với chủ đề “Lý Tự Trọng – sáng mãi tên anh” và phối hợp với Tổ TDQP tổ chức thành công chung kết giải bóng chuyền Nam – Nữ học sinh.

Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Bạch Đình Thiết - Phó Bí thư huyện đoàn Hương Khê, thầy Hồ Đức Cương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, các thầy trong Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 100 ĐVTN ưu tú đến từ 20 chi đoàn.

Bằng các tiết mục văn nghệ sinh động, chi đoàn 12A1 đã tái hiện lại cuộc đời hoạt động cách mạng và những cống hiến to lớn của anh hùng Lý Tự Trọng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Tiếp đó là phần thi hiểu biết được thực hiện trên phần mềm Kahoot đã giúp các đoàn viên thanh niên có thêm nhiều thông tin bổ ích về anh hùng Lý Tự Trọng. Kết thúc buổi sinh hoạt là phần thi hùng biện về chủ đề lý tưởng sống cao đẹp của anh hùng Lý Tự Trọng trong thời đại ngày nay.

Ngay sau đó, tại sân vận động của trường đã diễn ra hai trận chung kết bóng chuyền giữa các đội: nữ 12A4 và 11A1; nam 12A5 và 11A6.

Dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt, hết mình của CBGV và học sinh toàn trường, các trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn với nhiều tình huống kịch tính, nhiều pha bóng đẹp.

Nhờ sự nhỉnh hơn về kỹ chiến thuật, thể lực và cộng một chút may mắn, cuối cùng, các đội nữ 12A4 và nam 12A5 đã giành chiến thắng và đoạt cúp vô địch năm 2019

Để biểu dương tinh thần thể thao cao đẹp và động viên phong trào luyện tập TDTT trong nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức trao cúp và phần thưởng cho các đội bóng đạt thành tích cao tại giải lần này./.

Tin & ảnh: Đoàn trường THPT Phúc Trạch

Năm 2019 : 24.716