"Use environment- friendly Products at Tet" (Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường trong dịp Tết) - Thông điệp đón năm mới từ CLB tiếng Anh trường THPT Phúc Trạch

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động Câu lạc Tiếng Anh năm học 2020-2021, và tiếp nối câu lạc bộ Tiếng Anh số 1, sáng ngày 25/1/2021 trong tiết chào cờ  đầu tuần tổ Ngoại Ngữ trường THPT Phúc Trạch đã tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh số 2 với chủ đề “HAPPY NEW YEAR”. Câu lạc bộ được tổ chức dưới hình thức là một cuộc thi tài năng dành cho tất cả các bạn học sinh của trường. Đến với cuộc thi các em học sinh đã có cơ hội thể hiện khả năng Tiếng Anh cũng như các năng khiếu về thiết kế, âm nhạc, diễn kịch và thuyết trình.

Thông điệp chính của hoạt động là: "Use environment- friendly Products at Tet" (Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường trong dịp Tết). Có 7 đội tham gia sự tranh tài với các tiết mục múa, hát, thuyết trình, và biểu diễn thời trang. Chương trình mở đầu bằng tiết mục nhảy, hát sôi động “Move Your Body” đến từ các bạn lớp 10A1.

Tiếp đó khản giả được thưởng thức bài hát “Dance Monkey” vui nhộn của bạn Phan Thùy Linh từ chi đoàn 12A4.

Khản giả không khỏi bất ngờ với phần trình diễn thứ 2 của các bạn học sinh 10A1 qua vở kịch “Modern-day Chi Pheo - Thi No” (Chí Phèo- Thị Nở thời hiện đại). Qua vở kịch các bạn học sinh không những thể hiện được khả năng sử dụng Tiếng Anh lưu loát mà còn bọc lộ năng khiếu diễn xuất tự nhiên, hài hước của mình. Vở kịch vừa mang đến cho khán giả những tiếng cười sáng khoái vừa truyền tải thông điệp “Vui Tết an toàn không rượu bia.”

Tết đang đến gần, việc tìm hiểu về nguồn gốc ý nghĩa của ngày tết là một việc làm rất cần thiết và ý nghĩa đối với các bạn trẻ của chúng ta ngày nay. Thấy được điều đó các bạn học sinh lớp 11A4 đã chọn thuyết trình về nguồn gốc, ý nghĩa và các hoạt động của người Việt Nam trong ngày tết cổ truyền. Sau phần trình bày là sự giao lưu với khán gỉả. Bài hát Everytime được thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào của bạn Hoài Thương (lớp 10A2), tiết mục múa đương đại rất điêu luyện của bạn Tú Nhân (10A2).

Cuối cùng và cũng là tiết mục hấp dẫn, sôi động nhất là màn trình diễn thời trang kết hợp thuyết trình đến từ 11A1. Với thông điệp “Hãy bảo vệ môi trường bằng cách tái chế” các em đã thiết kế những bộ trang phục đẹp mắt từ báo, túi nilon, bao bì..... Mỗi bộ trang phục với kiểu dáng màu sắc khác nhau thể hiện một thông điệp riêng.

Khép lại chương trình lớp 11A1 cùng toàn thể các bạn học sinh hát chung bài hát “Happy New Year”. 

Kết thúc buổi trải nghiệm, Nhà trường đã phát động toàn thể CBGV, HS và các  cơ quan , đơn vị trên địa bàn quyên góp ủng hộ "Tết yêu thương" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Tân Sửu./.

                                      

Tin: Đinh Thị Quyên - Tổ trưởng tổ Tiếng Anh

                   Ảnh: Ban truyền thông

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 113
Tháng 03 : 1.735
Năm 2021 : 7.780